Đang tải.
Xin vui lòng chờ.

Menu

Tin Tức

Livebox 2 hỗ trợ xem phim Ultra HD giá tốt

đăng trong chuyên mục Công nghệ bởi ICOM

OrangeHD Livebox 2 có cấu hình chip lõi tứ tốc độ 1,8 GHz, RAM tới 2 GB giúp chạy các video chuẩn Ultra HD cũng như chơi các game đòi hỏi cao về đồ họa. 

Sau model Livebox thế hệ đầu tiên bán ra hồi tháng 7 vừa qua, OrangeHD tiếp tục tung ra thị trường mẫu Livebox thế hệ 2 với cấu hình mạnh hơn. Thay vì dạng USB nhỏ gọn, sản phẩm mới có kiểu dáng hình hộp vuông nhỏ nhắn với các góc uốn cong và màu cam đặc trưng. Kích thước của Livebox 2 gần tương đương với Apple TV. 

 
livebox-2.jpg

Livebox 2 là một thiết bị set-top box có khả năng biến các TV thông thường thành SmartTV nhờ chạy hệ điều hành Android với nhiều tùy biến về giao diện để tương thích với màn hình lớn. Phiên bản mới này cũng đã có tính năng thêm hoặc bớt các phần mềm vào trình menu ở phía ngoài màn hình chính so với thế hệ trước. 

Phiên bản Android tích hợp trên Livebox 2 là Jelly Bean, có thể tương thích với hầu hết các ứng dụng trên Play Store. Ngoài ra, nhà sản xuất đã tích hợp một số các ứng dụng để xem phim trực tuyến như HDHanoi, HayhayTV, HDViet hay nghe nhạc trực tuyến với Nhạc Số, Nhaccuatui. Người dùng cũng có thể lướt web trên màn hình lớn với tốc độ nhanh qua Wi-Fi hoặc mạng LAN dùng dây.

Phiên bản mới có cấu hình cao với chip lõi tứ tốc độ 1,8 GHz, bộ nhớ RAM tới 2 GB, bộ nhớ ROM là 8 GB. Thử nghiệm nhanh cho thấy máy đạt được khoảng 20.000 điểm với chương trình AnTuTu Benchmark. Nhân đồ họa mạnh mẽ cũng giúp Livebox 2 chạy khá mượt các game đồ họa nặng như Thor The Dark World hay Asphalt 8. Theo nhà sản xuất, Livebox 2 có thể chạy các video chuẩn Ultra HD thay vì chỉ Full HD như thế hệ đầu tiên.

Giống như thế hệ đầu tiên, Livebox 2 có bán kèm bộ phụ kiện chuột bay kiêm bàn phím Livemouse (bố trí phím điều khiển trên cả hai mặt). Với kích thước nhỏ gọn, linh kiện sẽ giúp điều khiển trỏ chuột, chơi game hay gõ văn bản ngay trên màn hình TV lớn khá tiện dụng. 

Giá bán tham khảo cho Livebox 2 là 3 triệu đồng hoặc 3,6 triệu đồng nếu đi kèm chuột bay điều khiển Livemouse. livebox 2 hỗ trợ xem phim ultra hd giá tốttin tứctin tuc

1912 2013

 

 

Tin liên quan

 

Phản Hồi (0)

 

Gửi Phản Hồi


Điền mã trên vào ô sau: