Đang tải.
Xin vui lòng chờ.

Menu

Tin Tức

Sở hữu website nhanh chóng với sCMS

đăng trong chuyên mục Công nghệ bởi ICOM

Có thể bạn đang quan tâm rằng làm sao để sở hữu một website một cách nhanh chóng và với chi phí vừa túi tiền cho đặc thù doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn đang bán hàng trên Facebook hoặc các trang thương mại điện tử khác và muốn đẩy mạnh việc kinh doanh của mình? sCMS sẽ giúp bạn giải đáp hoàn chỉnh những băn khoăn cho nhu cầu của mình.


sCMS là phần mềm quản lý nội dung website thương mại điện tử thông minh được Công Ty TNHH Một Thành Viên ICOM viết riêng cho thị trường Việt Nam. Với công cụ quản lý nội dung toàn diện nhất, sCMS giúp bạn cắt giảm tối đa chi phí quản lý với các công cụ quản lý cực kỳ dể sử dụng. Quản trị sCMS không đòi hỏi bạn cần phải có các kỹ năng tin học chuyên sâu. Đội ngũ thiết kế sCMS đã nói rằng: "Nếu bạn biết đánh văn bản thì bạn sẽ có thể quản lý website bằng sCMS một cách dễ dàng." Dễ sử dụng nhưng không có nghĩa rằng sCMS được đơn giản hóa tối đa. sCMS thay thế đơn giản hóa bằng tự động hóa. Việc này giúp cho website của bạn vừa dễ sử dụng vừa có đầy đủ các công cụ toàn diện. Minh chứng cho điều này, khi sử dụng sCMS bạn sẽ thấy tất cả các trang trên website đều là trang ảo. Hệ thống tự động sử dụng dữ liệu mà bạn đưa và để tạo ra trang trong thời gian thực, Các công cụ SEO tự động liên tục cập nhật và hỗ trơ tối đa cho nội dung website, tự động lựa chọn từ khóa, tự động viết Menu, tự động viết Sitemap, RSS, v.v. 

ICOM cung cấp 4 phiên bản sCMS với các mức giá khác nhau từ 5 triệu đồng / 1 bản quyền như sau: sCMS Tiêu Chuẩn, sCMS Tiêu Chuẩn+, sCMS Chuyên Nghiệp, và sCMS Chuyên Nghiệp+. Điểm khác biệt giữa phiên bản Tiêu Chuẩn và phiên bản Chuyên Nghiệp nằm ở chổ phiên bản Chuyên Nghiệp có thêm mô-đun (module) Thương Mại Điện Tử. Trong phiên bản Tiêu Chuẩn, bạn chỉ có thể quảng bá Sản Phẩm và gửi kèm thông tin liên hệ. Nhưng trong phiên bản Chuyện Nghiệp, bạn có thể bán và thu tiền qua mạng đối với các Sản Phẩm đó. Module Thương Mại Điện Tử là module rất toàn diện. Nó giúp bạn quản lý mọi chi tiết về các trải nghiệm mua sắm qua mạng của các khách hàng từ giỏ hàng, thuế, tinh tiền, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển, tự động trừ kho, v.v. 

sCMS có sẳn các chức năng tùy biến giao diện như thay đổi banner, tắt mở các menu, thay đổi màu sắc chủ đạo của website, thay đổi nội dung, và thay đổi vị trí hiện thị nội dung. Tuy nhiên, với một chi phí hơn một chút bạn có thể sử dụng gói "+" của một trong hai phiên bản để có giao diện riêng phù hợp hơn và được ICOM đảm nhiệm việc hoàn chỉnh nội dung website. Để mua hoặc tìm hiểu thềm về sCMS, xin vui lòng nhấn vào đây để đặt hàng trực tiếp từ ICOM.

ICOMsở hữu website nhanh chóng với scmsso huu website nhanh chong voi scmstin tứctin tucđangquanrằngwebsitecáchnhanhchóngtiềndoanhnghiệphàngtrênfacebookhoặctrangthươngđiệnkhácmuốnmạnh

710 2016

 

 

Tin liên quan

 

Phản Hồi (0)

 

Gửi Phản Hồi


Điền mã trên vào ô sau: