Đang tải.
Xin vui lòng chờ.

Menu

Tin Tức

Thêm thông tin dịch vụ vào sCMS

đăng trong chuyên mục sCMS bởi ICOM

sCMS có module chức năng cho phép bạn quảng bá các dịch vụ mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm thông tin dịch vụ vào sCMS, tiếp nối theo loạt bài hướng dẫn cách sử dụng sCMS.


Để thêm dịch vụ vào sCMS, cách làm cũng khá giống như thêm sản phẩm vào sCMS. Tuy nhiên thêm dịch vụ đơn giản hơn nhiều do đặc thù mục đích quảng bá là chính. Bạn vào Khu Vực Quản Lý của website. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn từ menu Chỉnh Sửa - Dịch Vụ - Thêm Dịch Vụ.

Bước 2: Nhập tiêu đề của dịch vụ. Sau đó chuyển ô tiếp theo, Module SEO tự động sẽ kích hoạt và lựa chọn slug (đường dẫn), tiêu đề trang, tiêu đề menu chính, và các thông số SEO cơ bản. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các thông tin này theo ý muốn. Đôi khi nếu tiêu đề cho menu chính quá dài. Bạn có thể đơn giản hóa một chút. Nó sẽ giúp cho website đẹp hơn.

Bước 3: Bạn chỉnh sửa thông tin SEO cho tốt và phù hợp hơn. Bạn có thể sử dụng các thông tin SEO cơ bản do sCMS đã được hoàn thành tự động

Bước 4:  Nhập thông tin vào sidebar và nội dung chính.

Bước 5: Tải lên ảnh banner của dịch vụ lên. Banner cần theo quy chuẩn khuyến cáo của giao diện để có thể tối ưu hóa tính thẩm mỹ.

Sau khi hoàn tất, nhấn vào Thêm Dịch Vụ để lưu vào hệ thống. Dịch vụ của bạn đã sẳn sàng để quáng bá đến khách hàng.thêm thông tin dịch vụ vào scmsthem thong tin dich vu vao scmstin tứctin tucscmsmodulechứcnăngphépquảngdịchmuốncungkháchhàngtrongchúnghướngcáchthêmthôngtiếptheoloạt

1910 2016

 

 

Tin liên quan

 

Phản Hồi (0)

 

Gửi Phản Hồi


Điền mã trên vào ô sau: