Đang tải.
Xin vui lòng chờ.

Menu

Tin Tức

Viết blog và đăng tin với sCMS

đăng trong chuyên mục sCMS bởi ICOM

Để có một website tốt và cải thiện thứ hạng trong các trình tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, website của bạn cần phải có nội dung. Việc viết blog hoặc đăng tin là cực kỳ quan trọng. Khi bạn có nhiều bài viết về nhiều chủ đề khác nhau thì khả năng website của bạn được tìm thấy bởi người xem qua Google sẽ được nâng cao lên rất nhiều. sCMS được thiết kế tích hợp sẵn module Tin Tức giúp bạn có thể dể dàng công việc viết blog / đăng tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tiếp nối loạt bài hướng dẫn cách sử dụng sCMS, bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn đăng tin / viết blog trong sCMS.


Để đăng tin, bạn vào khu vực quản lý website. Sau đó nhấn vào Tin Tức, chọn đăng tin mới. Hệ thống sẽ hiễn thị một trình soạn thảo văn bản để bạn viết tin.

Bước 1: trước tiên hãy viết một tiêu đề tin ngắn gọn nhất có thể. Hệ thống seo tự động sẽ kích hoạt và chọn cho bạn slug phù hợp (đường dẫn của tin) cùng với cá từ khóa cơ bản ở phần SEO phía dưới. Sau đó chọn chuyên mục tin cho bài viết bằng cách sử dụng lựa chọn ở sidebar.

Bước 2: tiến hành nhập văn bản. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo để làm nhiều tác vụ khác nhau như cân chỉnh vị trí nôi dung, làm chử đậm, chử gạch đít, cắt dán văn bản, làm link, chèn hình v.v. Và đặt biệt chức năng xóa định dạng khi bạn dán nội dung từ nơi khác vào sCMS (bạn chỉ cần nhấn icon hình cục gôm). Để chèn hình, bạn nhấn vào icon hình cảnh với cây xương rồng, sau đó chọn file và nhấn upload. Sau khi tải xong, ảnh sẽ được tự đồng chèn vào nôi dung. Nhấn Cancel để quay lại và bạn có thể chọn hình vừa tải và cân chỉnh vị trí theo ý muốn. Trình soạn thảo có chức năng thay đổi kích cở chữ, chúng tôi không khuyến khích sử dụng chức năng này vì sCMS đã định dạng sẵn kích cở tối ưu và đồng bộ. Vì thề nếu bạn sử dụng chức năng này sẽ làm website mất tính đồng bộ và có thể ảnh hưởng đến bố cục chung.

Bước 3: tải lên ảnh chính (bên sidebar), ảnh này là ảnh đại diện cho bài viết. Bạn nhấn "choose file" và sau đó sCMS sẽ tải lên và tự động hoàn tất các công việc còn lại

Bước 4: SEO rất quan trọng cho bài viết, bạn xuống cuối trang và làm từ khóa hay viết nội dung mà mình muốn. Bạn có thể yêu cầu module SEO tự động làm công việc này cho bạn bằng cách nhấn vào "lấy từ khóa từ nội dung" và "lấy dữ liệu từ nội dung." Module SEO sẽ phân tích và chọn cho bạn các từ khóa tối ưu nhất.

Bước 5: sau khi hoàn tất, nhấn vào nút đăng tin để lưu và đăng tin

Chúc bạn thành công

ICOM

viết blog và đăng tin với scmsviet blog va dang tin voi scmstin tứctin tucwebsitethiệnhạngtrongtrìnhkiếmgooglebingyahoophảidungviệcviếtbloghoặcđăngquantrọngnhiềukhác

1210 2016

 

 

Tin liên quan

 

Phản Hồi (0)

 

Gửi Phản Hồi


Điền mã trên vào ô sau: