Đang tải.
Xin vui lòng chờ.

Menu

sCMS

layer1-background

sCMS

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NỘI DUNG WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

layer1-sublayer1
GIÁ CHỈ TỪ 5 TRIỆU VNĐ
MIỄN PHÍ cài đặt

 Đa giao diện tùy biến cho các loại máy

 Hệ thống quản lý nội dung toàn diện

 SEO tự động tối ưu hóa search engine

 Công nghệ Web HTML5 và ASP.Net

 Sẵn sàng cho thương mại điện tử

 Và nhiều chức năng tiên tiến khác

 MUA sCMS NGAY HÔM NAY!   XEM DEMO

layer1-background

Đa giao diện

sCMS

sCMS được thiết kế theo công nghệ HTML5 với đa giao diện và có thể hiển thị hoàn hảo trên Desktop, Tablet, và Phone (bao gồm cả khu vực quản lý nội dung)

layer1-background

Hệ thống quản lý nội dung

sCMS

sCMS có một hệ thống quản lý nội dung toàn diện và đa giao diện. Quản lý nội dung mọi lúc mọi nơi trên Desktop, Tablet, và Mobile.

layer1-background

SEO tự động

sCMS

Hệ thống SEO tự động và ưu việt giúp website của bạn luôn được tối ưu hóa cho Search Engine. Hệ thống sitemap tự động được cập nhật khi bạn thêm hoặc xóa bỏ nội dung.

Mua phần mềm quản lý nội dung website sCMS ngay hôm nay  MUA NGAY   XEM DEMO

GIỚI THIỆU VỀ sCMS

sCMS là phần mềm quản lý nội dung website thương mại điện tử với tính tự động hóa rất cao trong việc quản lý nội dung. sCMS được xây dựng 100% cho thị trường Việt Nam, hoàn toàn bằng tiếng Việt, và phù hợp với các điều lệ và quy chuẩn theo pháp luật hiện hành về quản lý thương mại điện tử. Điều này giúp bạn sẵn sàng cho việc kinh doanh và mua bán hàng hóa online hoặc chỉ đơn giản là sở hữu một website để quảng bá sản phẩm dịch vụ và hình ảnh doanh nghiệp.

sCMS cung cấp giải pháp toàn diện mà bạn cần. sCMS giúp giải đáp những băn khoăn và các câu hỏi mà mọi doanh nghiệp hoặc cá nhân luôn trăn trở như: làm sao để sở hữu một website bán hàng với chi phí thấp và giàu tính năng? Làm sao để thu tiền thanh toán qua mạng? Làm sao để quản lý hàng hóa và giao dịch? và nhiều câu hỏi cấp thiết khác. Vì thế việc lựa chọn sử dụng sCMS là một giải pháp toàn diện, nhanh chóng, thông minh, và chí phí thấp mà lại đáp ứng được tất cả các nhu cầu trong việc kinh doanh qua mạng, quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Bạn đang bán hàng trên Facebook hoặc các website khác?

Dù bạn đang bán hàng trên Facebook hoặc các website khác, việc sở hữu một website bán hàng riêng là cần thiết mà bạn cần tiến tới và là nền tảng chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. sCMS sẽ giúp quảng bá hiệu quả hàng hóa và dịch vụ, giúp bạn nhận đơn đặt hàng, quản lý đơn hàng, thu tiền qua mạng, tự động gửi thư xác nhận đơn hàng, và nhiều chức năng khác. Việc sở hữu sCMS, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một kênh chính thức để kiểm tra tình trạng đơn hàng, sử dụng mã giảm giá coupon khi đặt hàng, nâng cao sự tin cậy, và góp phần làm tăng doanh thu.

Các Phân Hệ Chức Năng Của sCMS

sCMS bao gồm 8 phân hệ (module) chính kết nối với nhau lại thành một khối thống nhất. Các phân hệ này sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu chung về hàng hóa, dịch vụ, tin tức, thông số, thông tin tùy chỉnh website, và các thông tin khác mà bạn đưa vào cơ sở dữ liệu (database) để tự động viết ra các trang phục vụ các mục đích khác nhau cho website của bạn. Sau đây là tóm tắt về các phân hệ chức năng của sCMS. Ở phần sau của trang này, bạn sẽ được tìm hiểu thêm chi tiết về các phân hệ chức năng của sCMS cùng với ảnh chụp màn hình.Quản Lý

Phân hệ Quản Lý là trái tim của sCMS và giúp bạn quản lý toàn diện về nội dung website, quản lý file, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, đơn hàng, và các tùy chỉnh về hoạt động của website. Dữ liệu bạn đưa vào hệ thống sCMS sẻ được phân hệ quản lý viết ra các trang một cách tự động.

SEO

Phân hệ SEO (tối ưu hóa trình tìm kiếm) hỗ trợ âm thầm một cách tự động cho tất cả các phân hệ khác của sCMS giúp cho website bạn luôn trong tình trạng tối ưu hóa SEO. Phân hệ SEO có chức năng tự động viết sitemap xml & rss feed, tối ưu hóa từ khóa, chọn từ khóa từ nội dung, chọn URL slug, và nhiều chức năng khác.

Sản Phẩm

Phân hệ Sản Phẩm giúp bạn quản lý toàn diện về sản phẩm bao gồm hình ảnh, video, nội dung, hàng tồn kho, tự động trừ kho, thuế, khuyến mãi, và nhiều chức năng khác. Phân hệ còn tích hợp chức năng tìm kiếm tốc độ cao giúp việc tìm kiếm hàng hóa một cách dễ dàng và nâng cao doanh thu.

Thương Mại

Phân hệ Thương Mại Điện Tử dành cho phiên bản chuyên nghiệp của sCMS với các chức năng giúp bạn bán hàng trực tiếp qua website và thu tiền qua mạng. Một số chức năng nổi bật như: giỏ hàng, mua hàng với tài khoản hoặc không cần đăng ký tài khoản mà vẫn quản lý được, kiểm tra đơn hàng, quản lý đơn hàng, và các chức năng liên quan khác.

Dịch Vụ

Phân hệ Dịch Vụ giúp bạn quản lý các thông tin về dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho khách hàng. Phân hệ này có các chức năng quản lý nội dung khá chi tiết nhưng lại dễ sử dụng. Bạn có thể tự do biểu đạt và quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp một cách dễ dàng như nhập văn bản.

Tin Tức

Phân hệ tin tức là phân hệ không thể thiếu cho mọi website. Việc viết blog hoặc tin tức tạo ra nhiều nội dung cho website và giúp nâng cao và tối ưu hóa SEO. Phân hệ này cung cấp cho bạn chức năng viết tin hoặc blog một cách toàn diện. Bạn còn có thể quản lý nội dung sidebar, chuyên mục, phản hồi, tìm kiếm tin theo từ khóa hoặc nội dung.

Trang Chủ

Phân hệ Trang Chủ bao gồm các chức năng giúp bạn quản lý bộ mặt chính của website. Chức năng quản lý giúp bạn thay đổi các slide banner, tắt mở và điều chỉnh số lượng các phần liệt kê các sản phẩm, khuyến mãi, dịch vụ, tin tức mới, và phần thông tin thêm tùy chọn. Với phần thông tin thêm bạn có thể thêm bất kỳ thông tin nào bạn muốn.

Các Trang Phụ

Phân hệ Các Trang Phụ giúp bạn quản lý nội dung các trang thông tin phụ như Giới Thiệu, Liên Hệ, Nhân Sự, Tuyển Dụng, Quyền Riêng Tư, Điều Khoản Mua Bán Hàng, và các trang phụ khác. Với mỗi trang bạn có thể quản lý chi tiết nội dung hình ảnh một các dể dàng. Đặc biệt trang nhân sự bạn có thể quản lý và liệt kê danh sách nhân viên với đầy đủ thông tin liên hệ của từng nhân sự. Điều này góp phần nâng cao sự tiện lợi và niềm tin cho khách hàng.

Thông Minh

sCMS, Smart CMS, là hệ thống quản lý nội dung website thông minh. sCMS có khả năng giúp bạn quản lý nội dung một cách hiệu quả và đơn giản mà không cần phải tốn nhiều công sức. Mức độ tự động hóa của sCMS giúp việc quản lý nội dung một cách nhanh chóng.

 

An Toàn & Tiết Kiệm

sCMS được thiết kế với các chức năng chống Hack and SPAM giúp cho website của bạn luôn sẳn sàng và miễn nhiễm đối các nguy cơ an ninh mạng. Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và quản lý. Quản lý toàn diện website với kiến thức nhập văn bản cơ bản qua công cụ quản lý ưu việt của sCMS.

 

Tốc Độ

Với công nghệ ASP.NET, LINQ, HTML5, AJAX, và Microsoft SQL Server, hệ thống được thiết kế với từng dòng mã nguồn và logic tuân theo các quy chuẩn tốc độ tải trang khắc khe. Điều này giúp cho việc tải trang cực kỳ nhanh chóng.

 

SEO tự động

Hệ thống SEO tự động và ưu việt giúp website của bạn luôn được tối ưu hóa cho Search Engine. Hệ thống sitemap tự động được cập nhật khi bạn thêm hoặc xóa bỏ nội dung. Nâng cao thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm trên google.com và bing.com

 

Đa Giao Diện

sCMS được thiết kế đa giao diện tùy biến giúp website của bạn hiển thị tốt và rõ ràng trên tất cả các loại máy desktop, laptop, tablet hoặc mobile. Việc tùy biến giao diện một cách tự động giúp SEO tốt hơn thay vì cách truyền thống là tạo giao diện riêng cho từng loại máy và màn hình.

 

Tự Do Tùy Chỉnh

sCMS cho phép bạn thay đổi và tùy chỉnh website toàn diện theo nhu cầu của bạn như sắp xếp nội dung, thay đổi nội dung, tắt mở các trang, thay đổi menu, tắt mở các menu, thay đổi màu sắc, thay đổi logo, thay đổi mạng xã hội và nhiều chức năng khác

 

Thương Mại

sCMS phiên bản chuyên nghiệp với các tính năng bán hàng tích hợp sẳn trong phân hệ sản phẩm và thương mại điện tử giúp website sẳn sàng cho thương mại điện tử mà không cần cài đặt thêm ngoại trừ việc thêm các sản phẩm cần bán với giá bán mà bạn mong muốn. sCMS cho phép bạn tắt tính năng này nếu không có nhu cầu sử dụng.

 

Dễ Sử Dụng

sCMS được thiết kế khoa học rõ ràng và dễ sử dụng cho cả quản trị viên và người dùng cuối. Quản trị viên không cần có nhiều kiến thức về tin học mà vẫn có thể dễ dàng quản lý hiệu quả hệ thống và nội dung của website. Nếu bạn biết nhập văn bản là bạn có thể sử dụng sCMS một cách dể dàng.

 

Trải nghiệm thử sCMS ngay hôm nay  XEM DEMO   MUA NGAYCác Phiên Bản Của sCMSCơ Bản

5

Triệu VNĐ / 1 bản quyền
 • Đa Giao Diện
 • Quản Lý Nội Dung Toàn Diện
 • Phân Quyền Quản Trị [1*]
 • SEO Tự Động
 • Viết Tin / Blog
 • Quảng Bá Sản Phẩm
 • Quảng Bá Dịch Vụ
 • Quản Lý Các Trang Phụ
 • Quản Lý File & Hình Ảnh
 • Nội dung mẫu [5*]

Đặt Mua

Tiêu Chuẩn

7

Triệu VNĐ / 1 bản quyền
 • Đa Giao Diện
 • Quản Lý Nội Dung Toàn Diện
 • Phân Quyền Quản Trị [1*]
 • SEO Tự Động
 • Viết Tin / Blog
 • Quảng Bá Sản Phẩm
 • Quảng Bá Dịch Vụ
 • Quản Lý Các Trang Phụ
 • Quản Lý File & Hình Ảnh
 • Hoàn chỉnh nội dung [4*]

Đặt Mua

Cao Cấp

15

Triệu VNĐ / 1 bản quyền
 • Đa Giao Diện
 • Quản Lý Nội Dung Toàn Diện
 • Phân Quyền Quản Trị [1*]
 • SEO Tự Động
 • Viết Tin / Blog
 • Quảng Bá Sản Phẩm
 • Quảng Bá Dịch Vụ
 • Quản Lý Các Trang Phụ
 • Quản Lý File & Hình Ảnh
 • Thương Mại Điện Tử [2*]
 • Bán Hàng Qua Mạng
 • Thu Tiền Qua Mạng
 • Quản lý Đơn Hàng
 • Giao diện riêng [3*]
 • Hoàn chỉnh nội dung [4*]

Đặt MuaGhi chú: Nếu quý khách đã có kinh nghiệm sử dụng sCMS, quý khách có thể mua sCMS phiên bản chuyên nghiệp với giá 8 triệu đồng / bản quyền. Tuy nhiên, sCMS dạng này chỉ bao gồm phí bản quyền và được thiết lập cài đặt miễn phí với nội dung mẫu. Phần nội dung website do quý khách tự thiết lập và hoàn chỉnh.

Yêu cẩu về việc sử dụng sCMS: sCMS là phần mềm được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ ASP.NET. Quý khách cần có dịch vụ Web Hosting Windows và một tên miền (ví dụ: abc.com) để vận hành website. Quý khách có thể mua dịch vụ hosting trực tiếp từ chúng tôi hoặc mua ở một công ty nào khác. Chi phí mua sCMS trên là chi phí bản quyền phần mềm vô thời hạn sử dụng. Mỗi bản quyền gắn liền với tên người sử dụng hoặc tên website và tên miền. Giá của các phiên bản được niêm yết và không có ẩn phí. Quý khách có nhu cầu mua bản quyền thứ hai cho dự án website thứ hai thì sẽ được giảm giá 50% theo các gói.1* Phân quyền quản trị: với sCMS đặc tính an ninh được đặt lên hàng đầu. Sử dụng sCMS, bạn có thể an tâm phân quyền quản trị cho nhân viên hoặc người sử dụng khác với năm lớp quản trị viên: (1) Quản trị viên cấp cao - quản lý toàn diện và phân cấp cho quản trị viên khác. (2) Quản trị viên cấp dưới - quản lý toàn diện trừ chức năng phân quyền quản trị. (3) Quản lý bán hàng - quản lý đơn hàng, thêm, xóa, và chỉnh sửa hàng hóa (4) Nhân viên bán hàng - quản lý đơn hàng (5) Biên tập viên - chỉ được phép sử dụng phân hệ tin tức/blog.2* Thương mại điện tử: Trong phiên bản Tiêu Chuẩn, việc mua bán chỉ dừng ở bước cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng cần mua sản phẩm được quảng bá. phân hệ Thương Mại Điện Tử được thiết kế dành riêng cho phiên bản Chuyên Nghiệp bao gồm các chức năng cần thiết và hoàn chỉnh như giỏ hàng, bán hàng và thu tiền qua mạng, quản lý đơn hàng, kiểm tra tình trạng đơn hàng (cho khách hàng), gửi email xác nhận đơn hàng tự động, coupon/voucher giảm giá, quản lý phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển, giá vận chuyển, định mức hưởng miễn phí vận chuyển, và nhiều chức năng khác v.v. (Xem chi tiết ở phần bên dưới)3* Giao diện riêng: chúng tôi sẽ thiết kế lại riêng hoặc chỉnh sửa lại giao diện của sCMS cho phù hợp hơn với nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên thời gian giao phần mềm sẽ lâu hơn vì chúng tôi phải viết lại phần lớn mã nguồn.4* Hoàn chỉnh nội dung: chúng tôi hoàn chỉnh nội dung cơ bản cho website bao gồm vẽ lại logo, banner, v.v. Về phần sản phẩm và dịch vụ chúng tôi chỉ nhập nội dung tối đa 10 sản phẩm hoặc dịch vụ. Quý khách có trách nhiệm cung cấp nội dung để nhân viên chúng tôi tiến hành việc hoàn chỉnh website. Trong trường hợp quý khách không cung cấp nội dung, chúng tôi sẽ tự sáng tác theo cách tốt nhất có thể và bàn giao.5* Nội dung mẫu: chúng tôi sẽ cung cấp sCMS với nội dung mẫu với một số nội dung do quý khách cung cấp hoặc tự sáng tác. Quý khách có thể dể dàng sử dụng công cụ quản lý để thay đổi nội dung thông tin này theo đúng ý của mình hơn.

Để trải nghiệm thử khu vực quản lý của sCMS, xin vui lòng liên hệ [email protected] để đặt cuộc hẹn.

 XEM DEMO   MUA NGAY

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sCMS!

sCMS bao gồm 8 phần (phân hệ) chính kết nối với nhau lại thành một khối thống nhất. phân hệ Quản Lý nội dung của sCMS là trái tim và ngôi sao sáng nhất của cả hệ thống. phân hệ Quản lý được thiết kế để quản lý toàn diện nội dung, giao diện, và các chức năng thương mại điện tử. Tất cả phân hệ trong sCMS điều có gắn kết chặc chẽ với phân hệ Quản Lý. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các phân hệ chức năng của sCMS. của sCMS.

phân hệ Trang Chủ

Nội dung của trang chủ luôn được sCMS tự động thiết lập và hiển thị dựa trên nội dung của website như các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm mới, các dịch vụ, các bản tin mà bạn đã đăng, và các phần thông tin thêm mà bạn đưa vào. phân hệ quản lý cho phép bạn thay đổi ảnh banners, tùy chỉnh số lượng liệt kê, di chuyển vị trí phần thông tin thêm, hoặc đơn giản tắt mở các phần không sử dụng.

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Trang chủ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - trang chủ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - trang chủ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - trang chủ

phân hệ Sản Phẩm

phân hệ Sản Phẩm bao gồm một hệ thống các trang đảm nhiệm chức năng hiện thị và tìm kiếm các sản phẩm mà bạn cung cấp cho khách hàng. sCMS quản lý và phân loại sản phẩm theo từng thể loại. Hệ thống có khả năng tự động hiển thị sản phẩm theo năm chế độ: (1) Hiển thị tất cả các sản phẩm (2) Danh sách các thể loại sản phẩm (3) Hiển thị sản phẩm theo thể loại (4) Hiển thị chi tiết về sản phẩm (5) Hiển thị sản phẩm khuyến mãi (6) Hiển thị kết quả tìm kiếm.

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Sản phẩm

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Sản phẩm

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Sản phẩm

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Sản phẩm

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Sản phẩm

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Sản phẩm

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - sản phẩm

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - sản phẩm

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - sản phẩm

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - sản phẩm

phân hệ Thương Mại Điện Tử

phân hệ Thương Mại Điện Tử là phân hệ mở rộng của phân hệ Sản Phẩm và chỉ dành cho phiên bản Chuyên Nghiệp của sCMS. Đối với phiên bản Tiêu Chuẩn việc mua bán chỉ dừng ở mức là cung cấp thông tin liên hệ. phân hệ Thương Mại Điện Tử cho phép bạn mua bán sản phẩm và thu tiền trực tuyến. Bạn có thể điều chỉnh nhiều thông số Thương Mại Điện Tử theo yêu cầu của kinh doanh như phí giao hàng, số tiền đơn hàng được giao hàng miễn phí, phương thức thanh toán, phương thức giao hàng, hệ thống email xác nhận đơn hàng tự động, v.v. Sau đây là một số chức năng chính của phân hệ Thương Mại Điện Tử:

1. Giỏ hàng: cho phép người mua thêm sản phẩm vào giỏ. Giỏ hàng được lưu tự động trên máy chủ và luôn sẳn sàng khi người mua cần.

2. Hệ thống đặt hàng: cho phép bạn tính tiền và nhận đơn đặt hàng từ các giỏ hàng. Công nghệ của sCMS cho phép người mua có thể mua hàng mà không cần phải đăng ký hay sử dụng tài khoản mà vẫn có quản lý và kiểm tra được đơn hàng. Qua đó giúp nâng cao cơ hội nhận được nhiều đơn hàng hơn và nâng cao doanh thu.

3. Hệ thống email tự động: hệ thống hoạt động âm thầm và tự động gửi email xác nhận đơn hàng đến người mua và bộ phận bán hàng khi có đơn hàng mới.

4. Kiểm tra đơn hàng: cho người mua kiểm tra tình trạng đơn hàng một cách an toàn mà không cần phải đăng ký tài khoản.

5. Quản lý đơn hàng: cho phép bạn quản lý các đơn hàng nhận được. Xem chi tiết đơn hàng, cập nhật tình trạng đơn hàng, hủy hoặc xóa đơn hàng v.v.

6. Quản lý mã giảm giá: cho phép bạn quản lý các mã giảm giá và cho phép người mua hàng sử dụng nhằm mục đích khuyến mãi.'

7. Quản lý các điều khoản mua bán: cho phép bạn thay đổi các quy định về mua bán hoặc hợp đồng mua bán thông qua website của bạn. Đây là phần bắt buộc của các website bán hàng mà Bộ Công Thương yêu cầu khi bạn thông báo website cho cổng thông tin quốc gia.

8. Các chức năng khác: quản lý phương thức giao hàng, định giá vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển, xác lập định mức cho đơn hàng được hưởng miễn phí vận chuyển, quản lý phương thức thanh toán và các thông số về thanh toán trực tuyến, tắt mở chức năng thương mại điện tử v.v.

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - TMĐT

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - TMĐT

phân hệ Dịch Vụ

Quảng bá các dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng. Khu vực quản lý cho bạn thêm hoặc chỉnh sửa nội dung của các dịch vụ mà bạn cần cung cấp. Ngoài ra bạn còn có thể tải hoặc cập nhật banner của trang dịch vụ.

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Dịch vụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Dịch vụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Dịch vụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Dịch vụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Dịch vụ

phân hệ Tin Tức

phân hệ Tin Tức là một hệ thống toàn diện phục vụ cho mục đích đăng các loại tin tức hoặc viết blog. phân hệ này của sCMS được thiết kế với các chức năng tiên tiến và thông minh như tự động chọn slug (cụm từ thân thiện với các trình tim kiếm cho URL), tự động SEO tối ưu hoá trình tìm kiếm search engine, tự động phân tích và lựa chọn từ khóa dựa trên nội dung bài viết. Ngoài ra, sCMS còn tích hợp hệ thống quản lý và thay đổi vị trí các Widget (phần thông nhỏ) cho thanh nội dung bên cạnh nội dung chính (sidebar). sCMS tự động quản lý nội dung theo chuyên mục tin và hiển thị tin theo năm chế độ: (1) Hiển thị danh sách tất cả các tin (2) Hiển thị danh sách tin theo chuyện mục (3) Hiển thị kết quả tìm kiếm theo từ khóa (4) Hiển thị kết quả tìm kiếm nhanh theo tag (5) Hiển thị chi tiết nội dung tin đăng.

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý -Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Tin tức

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Tin tức

phân hệ Các Trang Phụ

phân hệ Các Trang Phụ giúp bạn quản lý các trang phụ như trang Giới Thiệu về website hoặc doanh nghiệp, trang đăng thông tin Tuyển Dụng, trang Nhân Sự, trang thông tin Liên Hệ, và trang về Quyền Riêng Tư. Tất cả các trang phụ đều có thể được chỉnh sửa, tắt, hoặc mở tùy theo mục đích sử dụng website trong khu vực quản lý của sCMS.

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Các trang phụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Các trang phụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Các trang phụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Các trang phụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Các trang phụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Trang phụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Trang phụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Trang phụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Trang phụ

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý - Trang phụ

phân hệ Quản Lý

phân hệ Quản Lý là phân hệ quan trọng nhất và là trái tim của cả hệ thống sCMS. phân hệ Quản Lý giúp bạn quản lý tất cả các chức năng của website và hỗ trợ các phân hệ khác của hệ thống. Ngoài các chức năng quản lý trang mà bạn đã xem ở phần trên, phân hệ Quản Lý của sCMS còn có các chức năng:

1. Quản lý Website: quản lý và tùy chỉnh tất cả các thông số của hệ thống, thay đổi màu sắc chủ đạo, thông số SEO, tắt mở các trang, thay đổi tiêu đề menu, thay đổi mạng xã hội tích hợp, v.v.

2. Quản Lý Hình Ảnh: quản lý hình ảnh, tải lên, xóa, hoặc lấy mã nhúng của hình ảnh.

3. Quản Lý FileL quản lý các file, tải lên, xóa, hoặc lấy mã nhúng của các file như văn bản, bảng tính, pdf v.v.

4. Trợ giúp: liệt kê các cấu trúc HTML mà sCMS hỗ trợ giúp bạn trình bày nội dung một cách hiệu quả nhất.

5. Quản lý tài khoản: quản lý các tài khoản của các nhân viên, quản trị viên, chỉnh sửa tên và ảnh avatar của tài khoản, thay đổi mật khẩu, và thay đổi email.

6. Phân quyền quản trị: chức năng bảo mật thông tin của sCMS cho phép quản trị viên cấp cao bổ nhiệm, thay đổi, hoặc xóa các Quản Trị Viên Cấp Dưới, nhân viên bán hàng, và biên tập viên.

7. Bảng quản lý website: cung cấp cho bạn các thông tin tóm tắt về website, các đơn đặt hàng, thống kê số sản phẩm dịch vụ và tin tức đã đăng, và các liên kết để bạn tiến hành quản lý website.

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý hình ảnh

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý hình ảnh

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý file

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Khu vực quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Khu vực quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Khu vực quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Khu vực quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Khu vực quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Khu vực quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Khu vực quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Khu vực quản lý

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

Khu vực quản lý

phân hệ SEO Tự Động

phân hệ SEO Tự Động có chức năng tối ưu hóa trình tìm kiếm (search engine). phân hệ SEO hoạt động một cách âm thầm, tự động, và hỗ trợ các phân hệ khác trong hệ thống mà không cần có sự can thiệp của Quản Trị Viên. phân hệ SEO được tích hợp sâu trong tất cả các phân hệ khác giúp website của bạn luôn luôn sẳn sàng, tối ưu nhất, và đúng chuẩn SEO cho các trình tìm kiếm như Google.com, Yahoo.com, Bing.com...

phân hệ SEO của sCMS có khả năng tự động viết ra các MENU (trình đơn chính) cho website dựa trên nội dung mà bạn đã đưa vào cơ sở dữ liệu. Hệ thống có khả năng tự động viết tiêu đề cho trang, tóm tắt nội dung, và tự thiết lập các từ khóa (keyword) tốt nhất cho tất cả các trang. Với khả năng phân tích thông minh, sCMS tự động tư vấn các tiêu đề, nội dung, và từ khóa (keyword) khi bạn thêm sản phẩm, dịch vụ, đăng tin tức, hoặc chỉnh sửa các trang. Đặc biệt trong phân hệ tin tức, sCMS có khả năng phân tích và thiết lập ra 20 từ khóa (keywords) tốt nhất dựa trên nội dung bài viết.

Ngoài ra, phân hệ SEO của sCMS còn âm thầm thống kê các trang và tự động viết ra file sitemap.xml (cần thiết cho các trình tìm kiếm như Google), RSS Feeds, và sử dụng các slug của trang để chuyển đổi URL sang loại URL dễ đọc nhất cho các bots của các trình tìm kiếm. Điều này giúp bạn luôn sẵn sàng tối ưu hóa tốt nhất. Qua đó giúp cải thiện thứ hạng trên các kết quả tìm kiếm. Công việc SEO còn lại của bạn trở nên đơn giản và gói gọn trong việc trao đổi links với các website khác hoặc xây dựng liên kết với mạng xã hôi dựa vào các chức năng liên quan đến mạng xã hội mà sCMS đã được tích hợp sẳn như Facebook, Google+, và Twitter.

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

SEO tự động

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

SEO tự động

screenshot - sCMS phần mềm quản lý nội dung website - thiết kế web giá rẻ - web design giá rẻ - ICOM - icomc.com

SEO tự động

CHUYỂN GIAO NHANH TỪ 1 ĐẾN 4 TUẦN

HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ QUA TEAMVIEWER

BẢO HÀNH & NÂNG CẤP MIỄN PHÍ 1 NĂM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

CÀI ĐẶT TRÊN MÁY CHỦ MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ SEO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

GIẢM NGAY 50% CHI PHÍ BẢN QUYỀN THỨ HAI

Mua phần mềm sCMS ngay hôm nay để sở hữu Website chỉ từ 5.000.000đ  MUA NGAY